3 kinh nghiệm du ngoạn đảo Ngọc Vừng là 1 trong những số ít đảo đất của Vịnh Hạ Long

By | 4 Tháng Tư, 2018

Ngọc Vừng là một số ít đảo đất của Vịnh Hạ Long, trực thuộc huyện Vân Đồn, quảng ninh đất mỏ. bao quanh đảo có nhiều bãi tắm biển đẹp, thơ mộng như khung cảnh chốn thần tiên. Hòn đảo Ngọc Vừng còn là nơi tọa lạc của núi Vạn Xuân cao chót vót and di chỉ khảo cổ thuộc văn hóa Hạ Long. Ngọc Vừng luôn là điểm du ngoạn thú vị với cả mỗi cá nhân trong các dịp nghỉ lể. Khách du lịch đảo ngọc vừng sẽ đc dịp hòa mình cùng biển cả, hưởng thụ bầu không gian trong lành cùng những món thủy sản mê hoặc quả là làm ngây ngất lòng người.

1. Phương tiện:

Khách du ngoạn Ngọc Vừng có thể đi theo hai hướng để đến với hòn đảo xinh đẹp này.

Thành Phố Hà Nội —> Cảng tàu Cẩm Phả —> Đảo Ngọc Vừng:

+ Từ TP. hà Nội, khách phượt hoàn toàn có thể bắt xe khách từ bến xe Mỹ Đình để đến đc bến tàu Cẩm Phả.

+ Khách du ngoạn hãy chọn đi bằng xe của hãng Đức Phúc. giá cả chỉ vào khoảng 120.000 VNĐ/lượt. sau thời điểm xuống xe, khác nước ngoài phải đi xe ôm vào cảng tàu thêm 1 đoạn đường dài 1km.

thời gian di chuyển: bằng xe ô tô khoảng trong vòng 5 tiếng.

+ Đến với cảng tàu Cẩm Phả, khác nước ngoài chỉ cần vào mua vé đi Ngọc Vừng.

+ tại đây, khác nước ngoài phượt Ngọc Vừng sẽ đc di chuyển trên một chiếc tàu gỗ mới.

+ các chuyến tàu chạy từ 8h sáng cho đến 13h30 chiều.

thời hạn di chuyển: từ Cẩm Phả đến đảo Ngọc Vừng khoảng 1 giờ 30 phút.

Giá tàu: 50.000 VNĐ/người.

Hà Nội —> Cẩm Phả —> Cảng Cái Rồng —> Đảo Ngọc Vừng:

+ đối với chặng đường này, khách phượt đảo Ngọc Vừng sẽ phải đi nhiều tuyến xe hơ, nhưng bù lại thời hạn đi tàu sẽ được rút ngắn đáng kể.

+ Khi đã bắt xe đi Cẩm Phả như trên, khách phượt sẽ bắt thêm 1 chuyến xe bus để đến bưu điện Vân Đồn & đi xe ôm vào cảng Cái Rồng.

+ Tại Cảng Cái Rồng, khách phượt đảo Ngọc Vừng sẽ đi đến đảo bằng tàu cao tốc. chính vì vậy mà thời hạn đi đến đảo sẽ nhanh hơn, bọn họ sẽ tận thưởng thêm nhiều thời hạn tham quan Ngọc Vừng hơn.

====>>> Tham khảo :  tour Quan Lạn   

2. Nghỉ ngơi trên đảo:

khi tới đảo Ngọc Vừng, khác nước ngoài tham quan sẽ được đi bên trên chiếc xe túc túc hay còn gọi là xe lam để vào trung tâm đảo. Khách phượt đảo Ngọc Vừng hoàn toàn có thể chọn lựa những nhà nghỉ gần biển để tiện cho việc tham quan, chiêm ngưỡng cảnh vật. mặc dù, khác nước ngoài cũng có thể có thể chọn những khách sạn lớn tiện lợi & dễ chịu hơn.

Nhà nghỉ Biển Đảo: đây là nhà nghỉ của chú Tiền, người đã khởi xướng dịch vụ du lịch đảo Ngọc Vừng. Phòng nơi đây rất nhỏ gọn, thật sạch sẽ, có cả máy điều hòa. Giá phòng cũng rất hợp lí, chỉ 400.000 VNĐ/người. quan trọng, khác nước ngoài cũng có thể có thể mướn nhà sàn trên bờ biển của chú để chiêm ngưỡng cảnh vật biển về đêm.

khách sạn Le Pont Minh Châu: khách sạn này nằm cách đảo khoảng 15,75km. khác nước ngoài hoàn toàn có thể tham quan thỏa thích bên trên đảo and tiếp đến về đây nghỉ ngơi. Phòng nơi đây rất thuận lợi, có rất đầy đủ trang thiết bị. Trong khách sạn, còn có dịch vụ giải trí Ship hàng khách du lịch.

3. tìm hiểu vẻ đẹp trên đảo Ngọc Vừng:

Đảo Ngọc Vừng quả thực làn nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng vì khung cảnh nơi đây rất yên ả and thanh thản. Nhưng không chính vì như thế mà đảo Ngọc Vừng trở nên nhàm chán, kém thú vị. trước tiên, khách du ngoạn đảo Ngọc Vừng nên đến bãi biển Trường Chinh. Nơi đây đc xem như là bãi tắm biển đẹp nhất đảo. Điển thú vị của bãi tắm biển là màu nước trong xanh nóng bức, bãi cát trắng mịn khiến du khách không muốn rời.

sau thời điểm tắm biển thỏa thích, khác nước ngoài hoàn toàn có thể đến tham quan cột cờ cao chót vót nằm bên trên đảo. kế tiếp là rừng thông hay hồ sinh thái….Du lịch đảo Ngọc Vừng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy yêu thích, mê mẩn bởi cảnh đẹp nơi đây. Hòn đảo Ngọc Vừng với cái brand name thân thương chắc chắn sẽ khiến bạn khó quên một khi đã đặt chân đến nơi này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng