3 Loại bảng trắng Trường Lợi bán chạy nhất đầu năm 2018

By | 6 Tháng Tư, 2018

 

Nhà máy sản xuất của Trường Lợi không ngừng gia tăng sản xuất bảng trắng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp đặt trên toàn quốc. Dưới đây là 3 loại bảng trắng bán chạy nhất tại Trường Lợi đầu năm 2018. Trường Lợi tự hào về chất lượng của cả 3 loại bảng trắng, nhận được đánh giá hài lòng của 100% khách hàng sử dụng.

1. Bảng trắng Trường Lợi treo tường

Bảng trắng treo tường có kích thước đa dạng nhất, được ưa chuộng lắp đặt nhiều nhất tại Trường Lợi. Bảng trắng có khung nhôm hợp kim cao cấp, thiết kế theo kiểu bo chuyên dụng của Đài loan. Khung nhôm cứng cáp, chắc chắn, chống va đập mạnh và chống gan gỉ. Bốn góc bảng bo bằng nhựa siêu bền bỉ, giữ cố định khung và bảo đảm an toàn cho vận chuyển, sử dụng.

bảng trắng treo tường lắp đặt cố định trong phòng học, phòng họp, sảnh lớn tòa nhà chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp… Kích thước bảng lớn, đáp ứng lắp đặt được trong những không gian có diện tích rộng. Những không gian nhỏ sẽ thiết kế bảng kích cỡ phù hợp, gắn bảng trên tường nên không gây tốn diện tích, quá trình sử dụng chắc chắn và an toàn.

Bảng trắng Trường Lợi treo tường chắc chắn và bền bỉ

2. Bảng trắng Trường Lợi di động

Bảng trắng di động có kích thước nhỏ hơn so với loại treo tường. Do đặc thù di chuyển nên bảng trắng cần hạn chế về kích thước, trọng lượng giúp di chuyển dễ dàng và an toàn. Bảng trắng Trường Lợi di động có khung làm bằng nhôm định hình cao cấp, cốt bảng làm bằng nhựa chống cong vênh, chống ẩm 100%.

Chân di động của Bảng từ trắng làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc khỏe, chống han gỉ, có độ bền cao nhất trong các loại vật liệu làm bảng. Bánh xe của bảng trắng làm bằng nhựa cao cấp chống va đập, có chốt cố định khi không di chuyển giúp quá trình viết bảng không bị rung lắc. Bảng trắng di động Trường Lợi thiết kế gọn gàng, an toàn và tiện lợi, dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực.

3. Bảng trắng Trường Lợi 2 mặt

Trường Lợi không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời những dòng sản phẩm bảng trắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Bảng trắng 2 mặt là phiên bản bảng thông minh và tiện ích, cho phép sử dụng được cả 2 mặt của bảng. Bảng ứng dụng trong những khu vực có diện tích nhỏ hẹp, cần viết lượng chữ nhiều trên bảng.

Bẳng trắng 2 mặt có kết cấu khung, cốt và bề mặt bảng tương tự như các loại bảng từ trắng cao cấp của Trường Lợi. Thiết kế bảng khác biệt ở chỗ có thể lật chuyển giữa 2 mặt bảng, có chốt mở lật và chốt định vị. Bảng trắng kết hợp chân di động, dễ dàng di chuyển.

Bảng trắng lật 2 mặt thông minh và tiện ích của Trường Lợi

Các loại bảng trắng Trường Lợi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ ứng dụng của Hàn Quốc. Bảng trắng Trường Lợi có chứng chỉ CO, CQ về hàng hóa xuất nhập khẩu. Bề mặt bảng nhập khẩu hoàn toàn, bảo đảm chống lóa hiệu quả và dễ viết, dễ vệ sinh, độ bền cao. Các vật liệu làm khung, bo góc, chân bảng đều được nhập khẩu từ Bỉ, Đài Loan, Hàn Quốc. Ngoài sử dụng viết bằng bút lông, bảng trắng Trường Lợi có thể ứng dụng làm màn hình máy chiếu.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng trắng, hãy liên hệ tới Trường Lợi. Trường Lợi cam kết tư vấn lắp đặt chính xác với mục đích sử dụng, kích thước bảng. Trường Lợi có dịch vụ giao bảng trắng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội. Tất cả các loại bảng trắng đều được bảo hành 12 tháng, được tặng dụng cụ sử dụng như bút, rẻ lau chuyên dụng.