6 tiện dụng không nên bỏ qua lúc mua máy lạnh treo tường Casper

By | 4 Tháng Năm, 2018

tính năng hot trong mẫu mã nhỏ gọn, sang trọng thích cho mọi diện tích gia đình Việt, máy lạnh Treo tường Casper còn là cái trang bị tiên tiến bậc nhất mà mỗi quý khách đừng nên bỏ qua lúc mua điều hòa Casper. Bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng bởi 6 lợi ích không cần bỏ qua khi mua máy lạnh treo tường Casper. Chọn lựa của bạn là tối ưu và chưa bao giờ là sai lầm.

dáng vẻ máy lạnh treo tường Casper cực kỳ tĩnh lặng

Dàn lạnh điều hòa treo tường Casper Với kiểu dáng nguyên khối, độ ồn cực thấp ở chế độ ngủ, giúp đem đến giấc ngủ êm ái, tha hồ cho người tiêu dùng. tránh tiếng ồn gây ra hiệu quả trong quá trình thực hiện và tăng lưu lượng gió tối đa. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết bị động cơ quạt tiên tiến Với hiệu năng cao và ít xây dựng thương hiệu tiếng ồn nhất vững chắc (chỉ khoảng 20 dB).

Tham khảo thêm máy lạnh tủ đứng Casper

Máy lạnh treo tường Casper vô cùng tiết kiệm điện

Chế độ chờ 0.5 W lúc máy cung ứng đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0.5 W/h, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

Bộ lọc ko khí xuất sắc

Máy lạnh Casper treo tường được thiết bị chức năng lọc khí chống nấm mốc Có khả năng ngăn chặn sự lớn mạnh của vi khuẩn và vi rút trong không khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Với ko khí trong lành, sạch khuẩn, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc Anti – Fomaldehyde giúp ngăn chặn Những mùi hôi nặng nề chịu đến 93,8% đem lại khoảng trống tươi mát hơn.

Máy lạnh treo tường Casper tự động điều chỉnh nhiệt độ

Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa Casper treo tường giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ở mức xuất sắc, giúp bạn và gia đình tận hưởng Các giấc ngủ sâu và sảng khoái nhất, dùng an toàn, tiết kiệm điện.

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Có lớp phủ vượt trội màu vàng sang trọng, hiện đại, đi cùng Có kiểu dáng siêu mỏng, chiếc thiết bị máy lạnh treo tường Casper là sản phẩm công nghệ lý tưởng giúp bạn dễ dàng hợp lại thành một Có gần như không gian nội thất, ngay khi lúc ra đời ở Các thể tích bị hạn chế dung tích. quanh đó ra nó còn giúp bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, tránh thủ tục ăn mòn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm. tăng hiệu năng làm lạnh, tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự sinh sôi của Các vi khuẩn Có hại…

Máy lạnh treo tường Casper Với chức năng tự làm sạch tuyệt vời

khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm cho lạnh và làm cho đóng băng bề mặt dàn làm cho lạnh, sau đấy máy kích hoạt khiến cho nóng khiến cho tan băng giúp mẫu bỏ bụi bẩn, lọc khí chống nấm mốc Với khả năng ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn và vi rút trong ko khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Có ko khí trong lành, sạch khuẩn, mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc giúp ngăn chặn Các mùi hôi nặng nề chịu đem đến dung tích tươi mát hơn.

Sẽ lỡ mất cơ hội nâng tầm chất lượng cuộc sống trường hợp bạn bỏ qua Những tiện dụng vàng mà mẫu thiết bị điều hòa treo tường Casper mang đến. Chúc các bạn Lựa chọn được thiết bị máy lạnh thấp nhất cho mình!