Cách học guitar sớm nhất cho người mới học

By | 12 Tháng Ba, 2018

chỗ đứng những nốt nhạc trên guitar Các bạn mới học guitar rất gian truân trong những công việc định vị vị trí những nốt nhạc

nói theo cách khác chưa xuất hiện một bộ môn nhạc cụ nào mà có con số người chơi phần đông như  học guitar ở đâu tốt nhất . Với Xu thế ngày càng thịnh hành, bộ môn guitar được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa là một bộ môn năng khiếu của chính mình. tuy nhiên khi mới bắt đầu học guitar, người học thường hay gặp khó khăn về việc ghi nhớ chỗ đứng những nốt nhạc bên trên guitar. Bởi bạn sẽ thấy guitar có một “rừng” nốt nhạc. Vậy có cách nào giúp bạn đơn giản và dễ dàng nhớ chỗ đứng các nốt nhạc trên guitar?

các nốt nhạc bên trên Guitar

kết cấu guitar có 6 dây và mỗi dây hiện hữu mỗi là mỗi nốt nhạc nhất định and chúng được đánh số từ 1 cho tới 6 theo thứ tự là E B G D A E.

 

 

Dây số 1 = E (Mi cao) dây nhỏ dại nhất

Dây số 2 = B (Si)

Dây số 3 = G (Sol)

Dây số 4 = D (Rê)

Dây số 5 = A (La)

Dây số 6 = E (Mi trầm) dây to nhất

Anh chị em mới học nên nhớ những nốt nhạc guitar căn bản này nhé!

nếu như bạn nắm vững nhạc lý về cung và nữa cung thì các bạn sẽ rất giản đơn suy ra những nốt nhạc cơ bản bên trên bọn guitar. Mỗi ngăn bên trên guitar được hiểu là 1 trong cung. Từ điều ấy bạn đơn giản và dễ dàng suy ra những nốt sót lại khi biết vị trí các nốt nhạc thứ nhất.

====>>> Xem thêm :    học guitar ở đâu tốt tại tphcm

 

Ví vụ: Nốt E + một nửa cung = F + 1 cung = G + 1 cung = A + 1 cung =B + 50% cung = Đô + 1 cung = E

<=> E + 1 ngăn = F + 2 ngăn = G + 2 ngăn = A + 2 ngăn = B + 1 ngăn = C + 2 ngăn = E

Hiện có rất nhiều cách ghi nhớ vị trí các nốt nốt trên bọn guitar, nhưng theo phiên bản thân mình thì có lẽ rằng đây là phương pháp dễ nhất. mong muốn với cách nhớ này sẽ giúp các bạn mới học guitar sẽ nhớ được nốt bên trên cây bầy guitar.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng