chiêu bài http://besco.vn/ cho Doanh Nghiệp VN

By | 5 Tháng Ba, 2018

http://besco.vn/blog/news-16/post/giai-phap-odoo-erp-cho-doanh-nghiep-viet-nam-10 – hiệp hội những người yêu thích và đam mê odoo việt nam – tự hào reviews giải pháp odoo việt nam, một phương pháp được kiến thiết trên căn nguyên Các công nghệ dẫn đầu & một phong cách xây dựng hệ thống vững bền, Các quy trình nhiệm vụ có đặc thù thực tế, nâng cao, được địa phương hóa cho phù hợp với quy chế của VN bởi Những tư vấn nhiều tay nghề của odoo tại việt nam, cùng với ngân sách góp vốn đầu tư hợp lý, Odoo là phương pháp ERP tối ưu nhất cho DN Vietnam.

ra mắt phương pháp Odoo đến việt nam

phương pháp Odoo được khởi động nâng tầm phát triển ở Bỉ từ thời điểm năm 2002, đến năm 2005 giải pháp được ban đầu biết đến trên Thị phần với tên thường gọi là TinyERP, sau một vài phiên bản chiêu bài được thay tên thành OpenERP, đến phiên bản 8.0 chiêu bài thay tên thành Odoo để phù hợp hơn với xu thế phát triển. ngày nay, chiêu bài Odoo đã xác định được vị thế của mình và Theo luồng thông tin có sẵn đến thoáng rộng trên nước ngoài & tại việt nam như là một chọn lựa cho chiêu trò ERP thế hệ mới trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0, điện toán đám mây… với giao diện tươi trẻ, công dụng hoạt bát dễ sử dụng, nghiệp vụ sâu sát cùng theo với ngân sách góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý.

Theo thông báo chính thức trên trang web của Odoo thì Lúc Này trên nước ngoài đã có hơn 3.2 triệu người dùng ứng dụng Odoo vào trong DN (bao gồm nhiều Doanh Nghiệp có danh xưng lớn) với trên 900 công ty đối tác Odoo chính thức trải đều khắp 131 vương quốc. Ở VN, theo thông báo odoo vietnam Theo luồng thông tin có sẵn thì hiện đã có khá nhiều DN ứng dụng odoo cho doanh nghiệp tại việt nam vào quản lý hoạt động giải trí kinh doanh trong vô số ngành nghề khác nhau như chế tạo, đáp ứng, Thương Mại, kinh doanh nhỏ lẻ, Dịch vụ…

liên quan về xu thế chiêu trò Odoo so với những chiêu trò ERP khác, tài liệu phân phối bởi Google Trends tháng 11/2017. tài liệu thống kê đã cho chúng ta biết từ ngày Được biết đến trên Thị trường, Odoo được tiếp đón trẻ trung và tràn đầy năng lượng, khuynh hướng chiêu bài tiếp tục phát triển.

Odoo được thi công trên gốc rễ như thế nào?

Odoo được xây cất thuần túy trên nền tảng phần mềm Web-based với công nghệ tiên tiến Python, XML, HTML, Javascript và cơ sở tài liệu PostgresSQL, sử dụng tích cực với Những trình duyệt Firefox, Chrome, Safari… giao diện tương thích với các các loại thiết bị di động, máy tính xách tay bảng… có platform để nâng tầm phát triển ứng dụng trên mobile, hỗ trợ hosting trên Cloud. Odoo cung cấp rất tốt Những quá trình nhiệm vụ, tác dụng cai quản trong DN như Ecommerce, POS, CRM, ERP, Manufacturing, Accounting, HRM… Với đội ngũ hơn 300 kỹ sư thao tác ngày đêm ở đại bản doanh chính tại Bỉ & công sở đại diện tại nhiều nước trên nước ngoài, Odoo liên tiếp sâu sát chất lượng, chiều sâu quy trình nghiệp vụ cũng tương tự căn cơ công nghệ tiên tiến của chiêu thức.

Những giá trị cốt lõi mà chiêu bài Odoo mang đến

Với ưu thế là phương pháp ra đời sau, besco thừa kế được những ưu việt cũng như giải quyết và khắc phục được những có hạn của những ERP khác. Các giá trị cốt lõi mà chiêu thức Odoomang tới được thừa nhận như sau.

giải pháp được thiết kế trên gốc rễ ứng dụng Web, hỗ trợ hosting trên Cloud, toàn bộ hệ thống từ front-end đến back-end được xây đắp trên một gốc rễ cộng nghệ hệt nhau.

thuận tiện tùy biến cho phù hợp với Các nhiệm vụ đặc trưng của Doanh Nghiệp.

quy trình phối kết hợp giữa Những phòng ban từ đầu vào đến đầu ra.

chiêu bài được thiết lập & thiết lập phù hợp với Các quy định của việt nam cho những nghiệp vụ như Kế toán, Thuế, Nhân sự…

hỗ trợ chiêu thức Multi-sites (mô hình Công Ty Mẹ – Con) giúp Doanh Nghiệp thuận tiện lan rộng ra hoạt động sản xuất marketing.

hỗ trợ đa ngôn từ tiếng Việt, tiếng Anh và hoàn toàn có thể cài đặt thêm Các ngôn ngữ khác…

Giảm thiểu chi phí góp vốn đầu tư ban sơ, tối ưu chi phí vận hành và bảo dưỡng hệ thống.a

ERP cho Doanh Nghiệp của bản thân.

công ty đối tác Besco odoo viet nam cho DN của bạn

Với Tay nghề Kinh nghiệm của hơn 15 năm tư vấn thực hiện Các giải pháp ERP tại Thị Phần việt nam và sau hơn 7 năm nhập cuộc phát triển, hỗ trợ tư vấn thực hiện phương pháp erp viêt nam chiến thắng cho DN, besco.vn/blog/news-16/post/giai-phap-odoo-erp-cho-doanh-nghiep-viet-nam-10 là 1 đối tác Odoo đứng vị trí số 1 tại VN.

besco consulting vietnam đã xây cất và hoàn thiện bộ Những bộ chiêu bài trên Odoo ở việt nam như EcommercePOSCRMERPManufacturingAccountingHRM… cùng với Các bộ chiêu bài chuyên ngành như Odoo RetailOdoo TradingOdoo DistributionOdoo CommodityOdoo Healthcare… hợp với Các quy định, thực tiễn marketing của nước ta như Kế toán, Thuế, Nhân sự… giúp DN tinh giảm thời hạn tiến hành chiêu thức, sớm đưa hệ thống vào quản lý, kế thừa được những tay nghề thực tiễn cao nhất, sâu sát hiệu suất cao buổi giao lưu của Những nguồn lực, giảm thiểu được chi phí đầu tư Dự Án BĐS lúc đầu & chi phí vận hành, bảo dưỡng hệ thống.

odoo tieng viet thoải mái tự tin mạng lại Các tay nghề tư vấn cao nhất cùng với giải pháp besco tương thích nhất dành cho Doanh Nghiệp. besco.vn cam kết ràng buộc cùng đồng hành với DN đi đến thành công!