chủ đầu tư của dự án và đối tác phát triển của dự án căn hộ topaz elite

By | 28 Tháng Hai, 2018

Topaz Elite – Topaz City đang là dự án làm nóng ngành Nhà Đất BĐS TPHCM. dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp thượng hạng và trung cấp này đã đạt được vị trí đắc địa, tầm view rất đẹp mắt cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian thoáng rộng với thật nhiều tiện ích nội khu mà ai cũng ao ước được sinh sống.

đã đạt được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và địa vị không chuyển biến trong thị phần Nhà Đất BĐS TP. Hồ Chí Minh như vậy, chắc hẳn nhà đầu tư và đối tác nâng tầm phát triển của Dự Án BĐS topaz elite phải rất “máu mặt”.


 

Ai là chủ đầu tư dự án căn hộ topaz elite quận 8?

Doanh Nghiệp THH Thương mại- Dịch vụ- kiến thiết xây dựng Marketing Thương mại nhà Vạn Thái hợp tác với Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Đất Xanh miền Nam chính là chủ đầu tư của dự án nhà ở topaz elite.

Công Ty Vạn Thái không có xa lạ với nhiều khu công trình ở TP.Hồ Chí Minh. Doanh Nghiệp này được đi vào hoạt động từ năm 1999, với nhiệm vụ chuyên về dự án. tới nay, Công Ty đã đi qua 14 năm với bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế xây dựng. Công Ty ngày càng vững mạnh. Ngày nay, Doanh Nghiệp đã xây dựng được đội ngũ nhân viên cấp dưới cốt cán đông đảo, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn năng động, luôn tạo ra uy tín trong thị trường Bất Động Sản của Thành Phố.

Với bề dày kinh nghiệm, Doanh Nghiệp Vạn Thái Xanh đã thiết kế và xây dựng nhiều dự án Bất Động Sản thành công tại quận Tân Phú, Q.8 phải kể đến như nhà ở Topaz gaden, Topaz Central hay căn hộ topaz elite và Topaz Elite – Topaz City.

trong những năm vừa đây, Vạn Thái luôn nỗ lực, cố gắng chớp được mọi cơ hội hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tiềm lực, kinh nghiệm trong ngành BĐS. Với phương châm “chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, trong quy trình phát triển, Vạn Thái đã kiến thiết xây dựng được niềm tin, sự đáng tin cậy vững chắc trong thị trường Bất Động Sản Nhà Đất của TPHCM.

Xem thêm gem riverside quận 2

Đất Xanh Miền Nam được đi vào hoạt động với nhiệm vụ chuyên về nâng tầm phát triển Dự Án BĐS tại TP.HCM và khu vực hướng phía nam. Doanh Nghiệp này được đi vào hoạt động năm 2010, tuy non trẻ nhưng cho tới lúc này Doanh Nghiệp không ngừng nghỉ phấn đấu, hoàn thành xong, cải tiến nhằm đem lại những dự án tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động là “ an cư lâu dài- góp vốn đầu tư vững chãi”, Đất Xanh cũng bước đầu tạo dựng uy tín và chỗ tại vị chắc, bền vững trsong thị phần căn hộ chung cư TP. HCM.

Sự hợp tác chặt chẽ, ăn ý giữa hai chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Vạn Thái và Đất Xanh miền Nam rất có khả năng coi là sự hợp tác và ký kết hoàn hảo, đem lại cho người tiêu dùng dự án nhà ở căn hộ topaz elite tiện ích nhất, một không gian “đáng sống” nhất. khách hàng rất có khả năng yên tâm về sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy tuyệt đối của hai nhà đầu tư này.
 

đối tác chiến lược phát triển của dự án Bất Động Sản Topaz Elite – Topaz City

kế bên để ý đến người đầu tư, đối tác chiến lược nâng tầm phát triển của dự án Bất Động Sản cũng là điều quan trọng cần chú ý quan tâm. Vậy đối tác nâng tầm phát triển của dự án Bất Động Sản can ho topaz elite quan 8 là ai?

ngân hàng hỗ trợ tài chính cho dự án Bất Động Sản này là Vietcombank- “ông lớn” trên thị phần tài chính Việt Nam và ngân hàng Phương Đông- ngân hàng đang tạo dựng chỗ tại vị chắc.

người mua yên tâm về nguồn vốn góp vốn đầu tư lớn tạo thời khắc gây dựng nhanh nhẹn, hiệu quả.

Các đối tác chiến lược phân phối cũng rất uy tín như Doanh Nghiệp Ciscoland, Khương Thịnh Real, Tiến Phát và Vinahouse. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, minh chứng và khẳng định sẽ làm hài lòng những người mua khó tính nhất.

Như vậy, khách hàng rất có thể yên tâm khi quyết định hành động sinh sống trong Topaz Elite – Topaz City.