Chungmei- Tổ hợp chuông đèn nút nhấn tiện nghi với sự biến đổi khí hậu ngày một gia tăng, thế giới đang nóng dần lên

By | 2 Tháng Hai, 2018

Với sự thay đổi khí hậu ngày 1 ngày càng tăng, trái đất đang nóng dần lên, cảm giác nhà kính ngày 1 tăng thêm. VN là 1 trong nước ảnh hưởng trực tiếp của sự đổi khác khí hậu thế giới, do vậy mà khí hậu nước ta những năm quay về đây càng trở nên nóng ran hơn lúc nào hết. Cũng vì lẽ đó mà tại những khu đô thị đang xảy ra càng nhiều hơn thế nữa các vụ nổ và cháy. Vậy làm ra làm sao để bắt gặp đc hỏa hoạn một cách gấp rút và kịp thời để giảm thiểu cao nhất những thiệt hại mà nó đem lại? câu trả lời đó chính là cần lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki & Trong đó không thể không có được tổ hợp chuông đèn nút nhấn Chungmei.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/hochiki-japan-thuong-hieu-bao-chay-chat-luong-cao-den-tu-nhat-ban/

diễn tả CM- PBL:

– Tổ hợp chuông đèn nút nhấn đc kết hợp 3 tác dụng trong cùng một thiết bị: chuông báo động, đèn báo cháy & nút nhấn khẩn cấp báo cháy. Khi khối hệ thống trung tâm còn chưa kịp bắt gặp đám cháy thì có thể kích hoạt khối hệ thống bằng nút nhấn khẩn cấp bằng tay thủ công.
– Chuông đèn nút nhấn Chungmei có xây dựng dễ chơi, tiện nghi, đẳng cấp, tổ hợp báo cháy này thích hợp để lắp đặt cho số đông mọi dự án công trình.

 

 

 

 

 

xây dựng đơn giản với gam màu: trắng- đỏ nổi bật

Chuông đèn nút nhấn Chungmei and những công dụng:
Khi hệ thống trung tâm bắt gặp đám cháy ngay lập tức đèn báo cháy sẽ sáng lên đồng thời chuông báo động đc kích hoạt Note vị trí xảy ra hỏa hoạn. Khi đó bạn cần nhanh chóng mang bình chữa cháy đến Khu Vực hỏa hoạn để lập cập dập tắt đám cháy. Trong tình huống hệ thống trung tâm chưa kịp nhận đc tín hiệu báo cháy tự động thì có thể sử dụng nút nhấn bằng tay thủ công để kích hoạt hệ thống báo cháy. Nút nhấn thủ công thực ra là một loại công tắc điện có dạng thường hở (NO), khi bị tác động thì công tắc này sẽ đóng mạch lại kích hoạt tín hiệu để gửi về trung tâm báo cháy.
Tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei thường được thiết kế với nhằm để tránh tối đa những ảnh hưởng không mong muốn.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/

 

 

 

được thiết kế theo phong cách không gồ gề với cân nặng 2.5kg

 

Tổ hợp chuông đèn nút bấm đc dùng để làm báo động trong số tình huống khẩn cấp và được lắp đặt tại những vị trí đơn giản dễ dàng quan sát, ở các nơi có đa số chúng ta qua lại như cầu thang, hành lang, lối thóat hiểm…
Để chọn mua cho chính mình những sản phẩm phòng cháy, chữa cháy với rất chất lượng, giá cả phải chăng hãy đến với Cửa Hàng chúng tôi. Phòng cháy Thăng Long cam đoan mang về cho doanh nghiệp những sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo chuẩn bị support không tính tiền cho bạn để chọn lựa đc dòng thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Đồng thời với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt khối hệ thống báo cháy cho doanh nghiệp nhanh nhất and đúng mực nhất.
trên đây là cấu hình cũng như các tiện ích của tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei. hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn nhiều thông báo có lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng