công nghệ cắt Laser là gì? điểm mạnh của tối ưu cắt kim loại bằng Laser

By | 8 Tháng Tư, 2018

bên trên thị trường toàn cầu bây giờ, nghành Gia Công cắt gọt đang cải tiến và phát triển cực kì lập cập. điều đó cũng ghi lại một bước chuyển mình của ngành Gia Công cơ khí chính xác.

Vậy đâu là công nghệ Gia Công kim loại tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng cắt laser kim loại giá rẻ tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới.

công nghệ Laser

1/ technology cắt Laser là gì?

technology Laser ra đời đồng nghĩa với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là công nghệ tiên tiết nhất bây chừ, sử dụng những tia laser để cắt khắc nguyên vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng không giống nhau để biến hóa phôi bên trên tất cả kim loại như tối ưu Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ điểm mạnh của cắt kim loại bằng Laser

Gia Công bên trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có công dụng thao tác làm việc trong không gian, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có không ít ứng dụng quan trọng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.

bản lĩnh auto cao, Gia Công đạt độ đúng đắn tuyệt vời, cắt đc những mặt phẳng dày mỏng mảnh khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến đó là C.ty đón đầu trong nghành nghề dịch vụ auto Ship hàng 1 phần nhỏ dại cho ngành cơ khí VN. Để thực hiện đc sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn cách không kết thúc nâng cao quality kỹ năng tay nghề and cả quality dịch vụ người tiêu dùng. đặc biệt, với góc nhìn xa về yêu cầu Gia Công cơ khí trong vô số lĩnh vục sinh hoạt kinh tế tài chính & sinh hoạt của người Việt, Thành Tiến đã không lo đầu tư technology cắt Laser kim loại bằng máy CNC, giao hàng sinh hoạt kiến tạo tối ưu kim loại.

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm nhấn của Lasercut – cơ sở tối ưu unique giá cực mềm

====>>> Xem thêm :    chi phí gia công kim loại

những technology cắt kim loại được Thành Tiến đầu tư bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

công nghệ cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao hàm 3 máy Laser Fiber cung cấp những tùy chọn cắt khác nhau. Máy cắt laser Fiber rất có thể cắt được tất cả những kim loại, kể cả các kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm được, giúp phục vụ tối đa nhu yếu của công ty.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt những loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: form size cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: kích thước cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến đầu tư 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A & Hyperthym 105A để đáp ứng tối đa nhu cầu tối ưu kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đây là phương pháp đã có từ lâu đời. Thành Tiến phần mềm để cắt sắt and thép. cách thức này giúp tiết kiệm chi phí cho những người tiêu dùng có nhu cầu cắt kim loại có độ dày trên 50mm.

technology cắt Oxy Gas hoàn toàn có thể cắt nguyên vật liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này yên cầu lành nghề của các kỹ thuật viên, để bảo đảm an toàn đường nét cắt thẳng, đẹp and không trở nên nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng trong hơn 7 năm qua bằng những dịch vụ:

Cắt và đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… những công nghệ cắt khác nhau cắt đc các loại kim loại có độ dày không giống nhau.

tối ưu cụ thể máy theo phiên bản vẽ

Gia Công chấn, hàn theo nhu yếu của chúng ta.

Cắt khắc CNC Laser bên trên kim loại dạng ống: Thành Tiến rất có thể cắt phần đông các mô hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với tương đối nhiều độ dày đến 14mm and độ dài đến 6000mm, 2 lần bán kính lớn nhất 250 mm.

tối ưu kim loại mỹ thuật: Trong đó, trọng tâm là Gia Công sắt mỹ thuật. bằng phương pháp áp dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không chỉ có cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt các hình tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng và phong phú. mang lại cho khách hàng những tác phẩm tranh thẩm mỹ và nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, những mô hình trang trí bằng sắt, những hoa văn trên những vách ngăn bằng kim loại.

tối ưu hoàn thiện: Dịch vụ Gia Công hoàn thiện ship hàng thi công và trang trí nội thất. bao hàm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng… những dòng sản phẩm được đội ngũ kiến thiết sáng tạo và nhóm kỹ thuật Gia Công tay nghề cao như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng