hướng dẫn dịch vụ mua hộ hàng Japanyêu cầu sử dụng hàng Nhật của người nước ta

By | 4 Tháng Tư, 2018

bây giờ, nhu yếu sử dụng hàng Nhật của người VN là rất lớn. Do đó, lượng hàng đc nhập khẩu không đủ để phục vụ cho sức mua trên Thị trường. tuy nhiên, với sự tiến lên mạnh mẽ của những kênh bán hàng điện tử, người dùng hoàn toàn có thể đặt đơn hàng tại những trang web uy tín của Nhật hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nhật phiên bản. để giúp Anh chị em dễ dàng hơn, chúng tôi xin được chỉ dẫn về dịch vụ:

1. chỉ dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nhật bản

Bước 1: tìm kiếm sản phẩm cần mua

khi bạn cần đặt hàng nội địa tại nhật bản, bạn chỉ cần Contact tới dịch vụ mua hộ hàng Japan & cung cấp những thông báo về loại sản phẩm cần mua như (hình Ảnh, website…). tiếp nối, Shop chúng tôi sẽ tìm kiếm dòng sản phẩm và Contact để thông báo, support để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong các công việc ra quyết định đơn giản dễ dàng.

Trong tình huống, bạn đã lựa chọn được dòng sản phẩm cần mua bên trên những trang web online của Nhật như amazon, rakuten, shisedo, uniqulo…, bạn chỉ cần copy đường link gửi qua email cho đơn vị nhận mua hộ hàng Nhật với nội dung tiêu đề là: “Yêu cầu báo giá”. trong khoảng thời gian nhanh nhất, nhân viên support sẽ Contact và gửi Bảng Giá chuẩn chỉnh xác nhất tới cho doanh nghiệp.

Bước 2: khách hàng check and chứng thực deals

Trong bước này, chuyên viên sẽ Contact cho bạn để thông báo về số tiền của món đồ, giá cả giao hàng về VN của deals và tổng tiền sau thời điểm đã cộng các túi tiền liên quan.

Tổng tiền phải chi trả sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng tiền thanh toán = Giá trị tiền hàng + Phí mua hộ (8% giá sản phẩm) + Phí giao vận hàng về việt nam (được tính tùy theo từng món đồ cụ thể)

Ví dụ:

Bạn cần mua 01 đồng có giá 150 USD vào thời điểm tháng 05/2017.

Tỉ giá tháng 05/2015: 1USD = 23.000 (vnđ)

Tổng tiền thanh toán = 150*23.000 + 150*23.000*8% + 150*23.000*8% = 4.002.000 (vnđ)

Vậy, tổng giá thành của deals khi chuyền về nước ta là: 4.002.000 (vnđ)

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

sau thời điểm đã nhận được Bảng Giá không thiếu, nếu quý khách gật đầu đồng ý với các thỏa thuận giữa hai bên thì người tiêu dùng sẽ đặt cọc số tiền hàng, % đặt cọc sẽ tùy thuộc vào mỗi đơn vị nhận mua hộ hàng Japan.

and khi đã hoàn tất các thủ tục, xác thực đã giao dịch hàng đặt cọc, công ty sẽ luân chuyển hàng từ Nhật về VN.

Bước 4: Nhận hàng & thanh toán hoàn tất giá trị giao dịch

sau thời điểm hàng đã về tới VN, nhân viên của đơn vị dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng. tiếp đến, quý khách hàng sẽ tới trụ sở chính của công ty để nhận hàng hoặc đăng ký nhận hàng tại nhà.

và sau cuối, khi đã nhận hàng, khách hàng thường phải trả phần Ngân sách còn thiếu cho đơn vị mua hộ hàng.

2. Nhận mua hộ hàng Nhật giá rất mềm tại Thành Phố Hà Nội

là một công ty chuyên hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ giao vận hàng từ Japan về nước ta, next247.vn nhận biết nhu yếu tiêu dùng hàng Nhật của người Việt gia tăng cao. Do đó, công ty chúng tôi có cung ứng dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật bạn dạng để Giao hàng người sử dụng.

chúng tôi nhận mua hộ tất cả những loại sản phẩm nằm trong danh mục hàng hóa có thể chấp nhận được lưu thông giữa hai nước Việt – Nhật. khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

sản phẩm bảo đảm quality tốt nhất có thể

Giá trị hàng hóa rẻ nhất

giá thành giao vận thấp nhất

không chỉ có vậy, chúng tôi luôn luôn search, ra mắt & Điện thoại tư vấn để quý khách hàng Việt hoàn toàn có thể mua được các dòng sản phẩm unique với giá thành hợp lí nhất.

Dịch vụ  mua ho hang nhat  bạn dạng đưa tới sự tiện lợi tối đa, giúp cho khách hàng có thời cơ được sở hữu nhiều dòng sản phẩm có rất chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng