Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng những bank bây chừ

By | 2 Tháng Ba, 2018

Vay tín chấp hiện là hình thức được đa số chúng ta chọn lựa khi muốn vay tiền nhưng không tồn tại gia sản thế chấp.

 ====>>> Xem thêm :  Vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp hiện thời đang ở mức khá cao, những tổ chức cho vay tín chấp có hai phương thức tính lãi suất đối với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính bên trên dư nợ hiện tại): số tiền phải giao dịch thanh toán cho lãi suất khoản vay của chúng ta vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng đc giảm, nguyên lý là đc giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất thắt chặt và cố định (tính trên dư nợ ban đầu): số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của doanh nghiệp vẫn không đổi trong khoảng time vay, đơn giản chỉ vì số tiền này đc tính nhờ vào số dư nợ gốc ban sơ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn

​Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng bây giờ

Hiện lãi suất vay tín chấp tiêu dùng của bank TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng áp dụng mức lãi suất 19,92%, với ngân hàng quốc tế CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ các bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, quan trọng đặc biệt nếu khách hàng đăng ký vay tín chấp trong khoảng time tặng thêm từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ được nhận 3 triệu đồng tiền mặt and giảm thêm một,5% lãi suất, Tức là chỉ còn mức 18,5%/năm.

Với HSBC, quý khách hàng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ được vận dụng mức lãi suất 19%/năm, với các tình huống khác lãi suất vận dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất không hề nhỏ, ở mức 30%/năm, tuy nhiên ĐK cũng tương tự thủ tục tai FE Credit mau lẹ and đơn giản hơn đối với các tổ chức tín dụng khác.

====>>> Tham khảo :   hỗ trợ vay tiền ngân hàng 

đối chiếu lãi suất vay tất cả các bank sau đây

những nhân tố xác định khoản đc vay & lãi suất vay tín chấp

– hình thức trả lương: Chuyển khoản đc ưu tiên hơn so với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng tốt bạn càng được vay nhiều

– Số tiền ý kiến đề xuất vay & thời gian vay: thường thì số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– công ty mà bạn đang làm việc: những C.ty nằm trong Group ưu ái, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn đối với các C.ty không nằm trong số nhóm này

ĐK vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ and 60 đối với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú bên trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay & có hộ khẩu thường trú tại địa phận giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập liên tiếp and ổn định, đảm bảo bản lĩnh trả nợ trong quãng thời hạn vay vốn.

​Thủ tục & hồ sơ vay tín chấp

Giấy đề nghị vay tiêu dùng cá thể theo mẫu của ngân hàng;

phiên bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

bạn dạng photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

bản photo HĐ lao động/Quyết định biên chế (hoặc những sách vở và giấy tờ khác có giá trị tương đương như quyết định điều động công tác, đưa ra quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng