Mẹo phần mềm phòng gym: cẩn thận khi mua phần mềm quản trị gym

By | 3 Tháng Hai, 2018

chỉ việc chi trả vài nghìn đồng hằng ngày cho 1 phần mềm quản trị gym thì bạn đã có thể tiết kiệm được nhiều giá cả, lực lượng lao động cũng giống như thời hạn kết quả. mặc dù, trước sự việc mở ra ồ ạt của những nhà phân phối ứng dụng bây giờ, người tiêu dùng phải thật sáng suốt trong sự chọn lựa của bản thân mình. sau đây là các tiêu chuẩn bạn cần chăm lo trước lúc đặt bút kí Hợp Đồng với một công ty phần mềm phòng gym:

 ==>> Tham khảo:   quản lý spa

1. Trải Nghiệm phần mềm quản lý gym phải trả tiền?

 

 

không hề ít C.ty bán phần mềm gym kiểu "treo đầu dê bán thịt chó"

Dùng thử là chọn lựa của 99,9% người sử dụng trước lúc hoàn toàn có thể mua chính thức sản phẩm ứng dụng quản lý phòng gym của một C.ty nào đấy. Trải Nghiệm, đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ được hưởng thụ hoàn toàn không tính phí mà Chưa hẳn chi trả bất kì một khoản phí nào. Nếu bên đơn vị nào đó nhu yếu bạn trả phí cho công việc Dùng thử thì tùy từng số tiền mà chúng ta có thể cân nhắc gật đầu hoặc lắc đầu & chọn lựa dòng sản phẩm của đơn vị khác. thông thường, những công ty phần mềm uy tín, unique sẽ không lúc nào nhu cầu túi tiền cho thời hạn Dùng thử.

2. lưu ý về chính sách BH ứng dụng quản lý gym

 

dòng sản phẩm của bạn sẽ bao gồm phần mềm quản trị & phần cứng như máy chấm vân tay, máy quét thẻ từ, camera, khóa cửa, hàng rào,… các sản phẩm phần cứng sẽ sở hữu được chế độ Bảo hành chính hãng phân phối còn ứng dụng quản trị gym sẽ do C.ty cung ứng ứng dụng phụ trách Bảo hành. thông thường, thời hạn BH phần mềm mà các công ty bây giờ cung ứng sẽ từ 1-2 năm. Việc bảo hành cực kỳ quan trọng, khi mà những ứng dụng xảy ra sự cố khi sử dụng là chuyện hết sức thường gặp gỡ.

==>> Tham khảo: phần mềm quản lý spa miễn phí

3. chăm lo khách hàng sau mua rất quan trọng

 

 

 

TimeGym có chính sách CSKH bên trên cả tuyệt đối

không những chế độ bh mà việc âu yếm quý khách hàng sau khi mua ứng dụng cũng thể hiện sự uy tín, quality và bài bản của khách hàng hỗ trợ. Một C.ty an toàn sẽ sở hữu được bộ phận CSKH trực Hotline 24/7. Sẽ không có chuyện “tò te tí”, bọn họ sẵn sàng tư vấn, giải đáp những câu hỏi của khách hàng & sản phẩm sau mua. họ cũng sẽ cứu và khắc phục sự cố ngay trong ngày với khá nhiều hình thức không giống nhau như trực tiếp hoặc gián tiếp. chúng ta cũng trở thành liên tiếp gọi điện hỏi han, chăm lo người tiêu dùng về dòng sản phẩm phần mềm để tiếp thu các comment, ghi nhận các chủ kiến để xây dựng sản phẩm ngày một quality hơn nữa.

 

ra mắt ứng dụng quản trị gym bài bản TimeGym

Ở bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi xin gợi ý đến người sử dụng ứng dụng phòng gym chuyên nghiệp TimeGym. TimeGym là một sản phẩm thế hệ mới của công ty TNHH JDISoft. dòng sản phẩm được phân tích and cải tiến và phát triển nhằm mục tiêu hướng về các Showroom phòng tập gym trên toàn quốc đang tìm kiếm chiêu thức quản trị phòng gym chuyên nghiệp, lợi ích, văn minh.

Rất nhiều du khách hàng tìm về TimeGym với các nỗi niềm băn khoăn trăn trở sự gian truân khi những bước đầu sale & quản trị phòng tập. Nhìn thấy sale phòng tập thể dục của khách hàng càng ngày càng trở nên tân tiến and nhận được rất nhiều lệch giá tốt nhất có thể theo cách tổ chức hiện đại bằng technology là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

 

ứng dụng TimeGym không cầu kỳ để sử dụng & giá bán cũng khá hợp lí. chỉ việc một cú click & các bạn sẽ hoàn toàn có thể xem hồ sơ không hề thiếu của một member chi tiết ngay lập tức. Nó hoàn toàn có thể là cụ thể liên lạc, thông tin về độ tuổi, chỗ đứng, nghề nghiệp, sinh nhật, vv, tin nhắn SMS / email thông báo liên lạc, loại hình member tham gia, chi tiết giao dịch, vv …

Nguồn: Tổng hợp trên mạng