người đầu tư Khang Điền Dự kiến thực thi bán hàng Dự Án BĐS tại Khu dân cư Phong Phú 4

By | 1 Tháng Hai, 2018

Dự án Jamila Khang Điền : chủ đầu tư Khang Điền dự đoán triển khai bán hàng dự án Bất Động Sản tại Khu cư dân Phong Phú 4 vào tháng 10 năm 2017. Giá Dự kiến được Rumo trên thị phần là một,9 tỷ/căn Nhà Phố liên kế 1 trệt 2 lầu diện tích 5x15m (giá chưa VAT). dự án được xúc tiến gây dựng từ tháng 4/2017 và Dự kiến chuyển giao vào đầu năm sau.

Hình ảnh quy trình bắt đầu khởi công dự án Khang Điền H. Bình chánh. Ảnh: Khang Điền House

Với quỹ đất tại Khu Đông TP Sài Gòn ngày càng hạn hẹp. Việc thực thi xuống Khu Nam, nhất là H. Bình chánh là kế hoạch kinh doanh chuẩn chỉnh của Khang Điền. Việc tóm gọn BCCI trong thời gian 2016 là một trong chiến lược đó. BCCI sở hữu nhiều quỹ đất sạch rộng lớn là một ưu thế cho Khang Điền khi tăng trưởng những Dự Án BĐS Compound có mô hình lớn, bài bản mà Khang Điền đã tăng trưởng thành công xuất sắc tại Quận 9.

Dự Án BĐS Khang Điền bình chánh có diện tích hơn 20 hecta, thuộc 1 phần trong khu dân cư Phong Phú 4. diện tích quy hoạnh đất được chuyển đổi từ các Block chung cư cao tầng. Việc chuyển đổi thành khu nhà phố liên kế là bước đi tính toán đầy thận trọng của Khang Điền. Khi và quỹ đất tại bình chánh còn thật nhiều và người có khuynh hướng ưa chuộng nhà liền thổ. cùng theo đó việc triển khai bán dòng sản phẩm Nhà mặt phố liên kế giúp Khang Điền nhanh nhẹn thu hồi dùng để liên tiếp triển khai tiến trình mới tại KDC Phong Phú 2

dự án Bất Động Sản Nhà mặt phố Khang Điền huyện bình chánh có tổng số 897 căn nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng. gồm có 19 Block và chia làm khu Compound riêng biệt. Khu 1 gồm có Block A – L, tổng số 621 căn nhà phố có diện tích quy hoạnh chủ yếu là 5x15m và 7×15. không chỉ có thế có một số căn góc có diện tích quy hoạnh lớn hơn. Khu 2 có 145 căn bao gồm các Block M,N và P. diện tích quy hoạnh Nhà mặt phố đa số là 5×15 và 6x15m. Khu cuối cùng gồm có 131 căn, với tổng số 6 Block. Khu Compound này là xung quanh vị trí duy nhất có 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và 8 tòa nhà phố có diện tích 6×30. Với chiều dài lên tới 30m thì năng lực chủ đầu tư Khang Điền sẽ thiết kế lên một sản phẩm đặc biệt quan trọng có khu vườn tuyệt đẹp.

Số lượng Nhà Phố tại dự án Bất Động Sản Khang Điền huyện bình chánh

với việc xúc tiến dự án Bất Động Sản này, Khang Điền đánh dấu một bước ngoặt lớn cũng như tiên phong khi tăng trưởng một khu cư dân lớn tại huyện bình chánh. trong năm tới, bình chánh sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Quỹ đất ở địa chỉ này còn khá lớn, việc đầu tư và quy hoạch thành Khu đô thị vệ tinh sẽ sớm được tiến hành. vì thế, việc đầu tư ở chỗ này quá trình này là tương đối tốt.