Nhà mưu trí Ecozy Smart Home phối kết hợp chiến thắng với khóa cửa lanh lợi PHG Lock

By | 3 Tháng Hai, 2018

Ecozy Smart Home xin thông báo đã thí điểm and tích hợp chiến thắng hệ thống khóa của lanh lợi (smart lock) của hãng PHG vào khối hệ thống.

Chương trình được kết hợp giữa Ecozy Smart Home and PHG Lock hồi tháng 10/2017 nhằm mục tiêu mang về công dụng sử dụng cho khách hàng.

chức năng này được vận dụng cho tất cả quý khách đã and sẽ sử dụng khối hệ thống  nhà thông minh  Ecozy Smarthome.

lúc này, chỉ cần với 1 thao tác chạm bên trên điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể Open đón nhận người thân, anh em đến với ngôi nhà thông minh của chính bản thân mình.

 

 

khối hệ thống khóa của thông minh được phối kết hợp với hệ thống nhà thông minh Ecozy Smart trang chủ

khối hệ thống nhà lanh lợi Ecozy được thiết kế, nghiên cứu và cải cách và phát triển bởi C.ty Cổ phần phát triển công nghệ Ecozy. không chỉ hướng tới ngôi nhà lanh lợi mà Ecozy luôn luôn nhắm tới cả "ngôi nhà an toàn" , khối hệ thống chú ý an ninh kết nối được rất nhiều loại cảm biến khác nhau giúp thông tin and chặn đứng việc đột nhập trái phép.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

Ecozy Smart trang chủ là phương pháp toàn diện và tổng thể được thiết kế Gia Công phù hợp với những căn hộ biệt thự, chung cư trung và thời thượng, tòa nhà cao tầng. Chỉ với cùng 1 chiếc điện thoại hay Tablet có kết nối 3G/4G/Wifi bên trên tay bạn có thể điều hành và kiểm soát trọn vẹn nhà của mình. bạn sẽ thực sự thống trị mọi dòng thiết bị điện trong mái ấm gia đình cho dù bạn ở bất kỳ chỗ đứng địa lý nào, bất kỳ thời điểm nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng