Nhà thông minh cho… chó giá 30 nghìn $ ra mắt mẫu “nhà” sang chảnh

By | 2 Tháng Hai, 2018

vừa qua, Samsung đã reviews mẫu "nhà" sang trọng, không hề thiếu tiện lợi & không hề kém phần hitech có giá cao dông ngưởng 30 nghìn $, nhưng đc chế tác riêng cho các chú cún.

==>> Xem thêm : Smart home

Chiếc cũi đầy độc đạo có tên thường gọi là Hãng Samsung Dream Doghouse được trang bị những thiết bị tân tiến như máy cung ứng thức ăn tinh chỉnh bằng chân, bồn tắm spa bằng khí hydro, máy chạy bộ … and một chiếc TV treo tường là Galaxy Tab S.

đấy là thành quả thao tác sau 6 tuần miệt mài của đội ngũ 12 nhà thiết kế tới từ Samsung.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/robot-don-nha/

Andy Griffiths, quản trị Hãng Samsung Electronics tại quốc gia Anh và Ireland, cho biết: "Với Samsung Dream Doghouse, công ty chúng tôi muốn phản ánh Xu thế trở nên tân tiến của quốc gia sử dụng technology – một trong những phần không thể không có của cuộc sống từng ngày. các chủ nuôi sẽ rất có thể đoạn phim call để check chú cún cưng khi bọn họ ở xa".

dòng sản phẩm sẽ được trình diện tại Crufts 2015 – lễ hội lớn nhất giành riêng cho các chú chó đc tổ chức hàng năm từ ngày 5 đến 8/3. giá bán dự kiến của Samsung Dream Doghouse là 20.000 bảng, tương đương với 30,6 nghìn $ (650 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng