sản phẩm công nghệ Photocopy RICOH MP C305SP giá phải chăng nhất TPHCM

By | 11 Tháng Hai, 2018

phổ biến liên doanh, văn phòng sở hữu nhu yếu photocopy màu đều siêu ngại vì giá thành sản phẩm photocopy màu thường khá cao. thấp nhất là vài chục triệu đồng cho loại máy photocopy đa chứ năng nhập khẩu. Và có sự cân đối trọng lượng cũng khá to (thường trên 200kg) đề nghị siêu giảm thiểu người sử dụng. Ricoh MP C305SP là dòng máy photocopy ricoh mp 5001 đa chức năng được nhập khẩu từ Mỹ, thế hệ mới nhất. Được bán sở hữu giá mềm chỉ hơn 10 triệu đồng. Là lựa tìm siêu thấp cho Các văn phòng, địa chỉ buôn bán dùng cho.

Màn hình cảm ứng dễ dùng

máy photo ricoh 5002 , in màu đa chức năng Ricoh MP C305SP sở hữu màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch siêu tiện sử dụng. Những chức năng in, photocopy hay scan được thực thi chỉ buộc phải vài lần nhấn sắm. Dù sở hữu ngoại hình nhỏ gọn để đặt trên bàn việc làm, C305SP vẫn được máy chức năng photocopy đảo mặt tự động, khay nạp bản gốc tự động.

Chất lượng in, photocopy màu sắc đẹp từ nhãn hàng Ricoh

ví như bạn chưa biết, Ricoh là hãng tiếp tế đồ vật photocopy, thứ in vô cùng lâu đời của Nhật Bản. Và sở hữu doanh số bán được nhiều nhất trên cuộc sống. Chất lượng in màu từ Ricoh MP C305SP sẽ làm cho bạn hài lòng. Bản in độ chi tiết cao (phân giải tối đa khi in là 1200×1200 điểm ảnh), màu sắc phải chăng (có thể chỉnh được chất lượng như ý muốn). nổi bật là công nghệ in laser khoa học số (sử dụng mực in dạng khô) giúp tiết kiệm và dễ bảo quản mực in.

đa dạng chức năng mạnh mẽ khác

Ricoh MP C305SP hổ trợ chức năng chính là in, photocopy và scan màu. bên cạnh ra, máy này còn đem đến cho người dùng Những tính năng phong phú:

  • Tính năng in, scan qua mạng máy tính
  • Chức năng nạp và đảo bản gốc tự động.
  • Tính năng in từ Mobile sản phẩm điện thoại, sản phẩm công nghệ tính bảng
  • Đặt mật khẩu truy cập
  • dừng chức năng hay số lượng in, photocopy của từng người, phòng ban.
  • kiểm soát số lượng in, chụp đã thực hiện của đồ vật.
  • Ổ cứng lưu trữ dung lượng khổng lồ 128 GB.
  • Khay giấy tiêu chuẩn 250 tờ.

Đây là chiếc trang bị photocopy, in màu đa chức năng cao cấp của Ricoh. bề ngoài nhỏ gọn, nặng 43kg ( gọn hơn nhiều lựa chọn Những đồ vật photocopy màu A3), hổ trợ giấy tối đa là A4. nhà hàng TNHH RICOH HCM nhập khẩu trực tiếp vật dụng này từ Mỹ mang độ mới trên 90%. Bảo hành 10.000 bản/năm, giao thiết bị tận nơi tại TPHCM và Các tỉnh thành trong khu vực.

Loại: thứ photocopy màu đa chức năng

Chức năng: in màu, photocopy màu và scan màu

Độ phân giải copy: 600×600 điểm ảnh

Độ phân giải in: 1200×1200 điểm ảnh

Độ phân giải scan: Tối đa 1200×1200

Số lượng bản photocopy liên tục: 99 tờ

Bản copy đầu tiên: 11 giây – màu; 9 giây – đơn sắc.

Thời gian khởi động: 23 giây

Bộ nhớ: 120 GB

Cở giấy hổ trợ: từ B5 tới A4

vận tốc copy: 30 trang mỗi phút

Nguồn điện: 110V

Khay giấy tiêu chuẩn: 250 tờ

Độ thu phóng: 25% – 400%

Trọng lượng: 43 Kg

Điện năng tiêu thụ: tối đa một.2 kW