thứ in to nhất thế giới Ricoh đã tổ chức lễ ký kết và công bố đối tác cung ứng chấp thuận của họ tại Việt Nam

By | 29 Tháng Một, 2018

vừa rồi, nhà phân phối và thêm vào máy photocopy a2 , lắp thêm in khổng lồ nhất cuộc sống Ricoh đã tổ chức lễ ký kết và tuyên bố đối tác chế tạo thỏa thuận của họ tại Việt Nam cho những chiếc lắp thêm in ấn Ricoh.

Theo Ricoh, Digiworld là một trong các nhà phân phối sở hữu rộng rãi trải nghiệm trong mảng các sản phẩm công nghệ IT, lạ lùng là những trang bị in ấn. Động thái chọn Digiworld khiến cho nhà cấp dưỡng mới tại Việt Nam cho thấy Ricoh muốn phát triển thêm và chiếm lĩnh trái đất in ấn trong nước, đẩy nhanh tốc độ chế tạo gấp đôi phân tích trước, riêng biệt là những loại sản phẩm in chống kẹt giấy như SP 111 series hay loại sản phẩm công nghệ đa chức năng SP 210 series.

quanh đó mảng trang bị photocopy kỹ thuật số có 22% thị phần, dẫn đầu cả nước, Ricoh cũng đang kỳ vọng sẽ đạt được các thành tích cao hơn ở mảng thiết bị in nhiều kiểu mang kỳ vọng chiếm lĩnh 3-5% thị phần trong năm 2015. Được biết, kết quả buôn bán 3 quý đầu năm 2014 của cuộc sống lắp thêm in tại Việt Nam cực kỳ khả quan, ước đạt 460,000 chiếc trong năm 2014.

những dòng vật dụng in được Ricoh mô tả thông tin lần này rải đều ở những phân khúc. Việc tung ra một khi phổ biến trang bị đồ vật in đã nằm trong tính toán chiếm 5% thị phần sản phẩm in tại Việt Nam trong năm 2014 của của Ricoh sau khi hãng này đã cầm cứng cáp ngôi số một trên cuộc sống thứ photocopy văn phòng.