Top 5 kem trị sẹo được đánh giá tốt nhất năm 2018

By | 25 Tháng Hai, 2018

Bài viết này tổng hợp 5 sản phẩm thuốc sức liền sẹo được những y sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng. Đồng thời được người dùng trên toàn thế thế giới tin dùng.

  • Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream

Scar Esthetique được chế tạo tại Mỹ do nhà hàng Scar Heal nổi tiếng chế tạo. Sản phẩm này mang thế mạnh trị được phổ biến mẫu sẹo khác nhau như: sẹo do chấn yêu quý, sẹo do mổ, do phẩu thuật, sẹo bỏng, trị rạn da đặc biệt là dòng kem cách trị sẹo lõm duy nhất trên thị trường trị được seo do lazer.

-Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA của Mỹ công nhận. Là sản phẩm của Mỹ do Scar Heal chế tạo. Được bán và cung ứng trên toàn thế giới.

Scar Esthetique thấm sâu vào lớp biểu bì của da để điều trị tổn yêu thương mô sẹo từ bên trong. Nó kích thích tăng trưởng tế bào mới để hạn chế sẹo và sẹo kem chỉ có sẵn, mang thể dòng bỏ sẹo. Kem trị sẹo Scar Esthetique được chứng minh lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện của các vết sẹo, trong đó với các vết sẹo phì đại và lồi, là hậu quả của phẫu thuật, chấn yêu mến, bỏng, laser resurfacing và mụn. Nó cũng với hiệu quả cao trong việc khiến cho hạn chế dấu hiệu căng và sáng sủa đốm nâu lão hóa .

Thành phần: Scar Esthetique là một cái kem có 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các chiếc thực vật tự dưng để cải thiện những vết sẹo.

Sản phẩm sở hữu 2 loại trọng lượng 10ml giá 400,000đ và 60ml giá buốt 1300,000đ

2. Gel trị sẹo Rejuvasil Scar gel

RejuvaSil ® là một gel silicone tại chỗ mang Silicone lỏng, Vitamin C, Emu Dầu squalene

mang nhiều nghiên cứu vớt đã chứng minh thuốc trị sẹo lồi RejuvaSil điều trị hiệu quả tối ưu mang sẹo lồi, sẹo phì đại,mổ đẻ, chấn yêu thương, sẹo phẫu thuật, tai họa, sẹo lâu năm….

– những công thức độc đáo trong kem trị sẹo lồi RejuvaSil Scar Gel dễ thâm nhập vào da mà không để lại dư lượng và dính như các sản phẩm khác.

– Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA của Mỹ công nhận

Thành phần:

– Emu Oil

– Squalene (Shark Oil)

– Silicone (Dimethicone)

– Vitamin C

Sản phẩm do nhà hàng Scar Heal của Mỹ phân phối. Rejuvasil sở hữu 3 loại trọng lương 10ml giá 450.000đ, 15ml lạnh 650.000đ và 30ml giá 1100.000đ

Tên sản phẩm đặt hàng *

3. Mederma Advanced Scar Gel

– Kem điều trị sẹo Mederma được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt vết sẹo mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới bị gây ra bởi những nguyên nhân như: Phẫu thuật, bỏng, chấn yêu đương, tai vạ hoặc mụn trứng cá.

– Cải thiện và khiến mờ có rất nhiều các cái sẹo trên cơ thể như: Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn, do phẫu thuật, bỏng, chấn yêu thương và cả vết sẹo lâu năm (1 – 4 năm).

– Kem trị sẹo Mederma tuyệt đối an toàn mang tác cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

– Kem trị sẹo Mederma có công thức đặc trưng dạng Gel không gây nhờn. Bạn có thể trang điểm như bình kém khi đang sử dụng kem trị sẹo. (Sau khi kem trị sẹo, chỉ phải chờ khoảng 5 phút để kem trị seo khô và thẩm thấu vào da, bạn tiến hành trang điểm như bình thường).

Sản phẩm Mederma của Mỹ thực sự nức danh, đã và đang được sự tín nhiệm của những y sĩ và người sử dụng trên tòan thế giới. tuyp Mederma 20g nhỏ đáp ứng được nhu cầu trị vết sẹo nhỏ của bạn.

THÀNH PHẦN: Water (Pruified), PEG 4, Allium Cepa (Red Onion), Bulb Extract (Onion), Xanthan Gum , Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid (A Preservative). Thành phần chính là từ hành.

Sản phẩm với 2 dòng 20g lạnh 650.000đ và 50g lạnh lẽo 950.000đ xem thêm thông tin sản phẩm tại đây

Tên sản phẩm đặt hàng *

4. Scarguard MD®

Scarguard MD® là sự lựa tậu số 1 của những lương y thẩm mỹ, chỉnh hình và điều trị mụn chuẩn y khoa để điều trị các vết sẹo mới, làm phẳng và khiến cho nhỏ lại các vết sẹo lâu năm cũ và lồi.

Dễ sử dụng:

Gel trị sẹo Scarguard MD® được cung cấp dưới dạng chất gel lỏng, thời gian nhanh khô. Ngay lúc khô, nó chống nước, toàn bộ ko thể nhìn thấy và thậm chí có thể trang điểm lên trên bệ mặt vết sẹo đã được bôi thuốc.

Kem trị sẹo lồi lâu năm Scarguard MD® sử dụng kỹ thuật SG5 và được cấp bằng sáng sủa chế tại Mỹ. Chúng tôi đã kết hợp nhiều khoa học trị bệnh đã được y học hiện đại công nhận để đưa Scarguard MD® trở thành dạng gel lỏng dễ dùng. khi dùng sau phẫu thuật hoặc chấn yêu mến, Scarguard MD® giúp khiến hạn chế sự hình thành vết sẹo. Scarguard MD® khô cực kỳ nhanh, để lại một lớp màng hầu hết trong suốt trên da, làm hạn chế sự sưng tấy của vết sẹo.

Silicone: Thuốc đắp Silicone đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.

Cortisone: Giúp làm cho giảm sự sưng tấy của da mà ta thấy hay xuất hiện cùng vết sẹo.

Vitamin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng phương pháp làm mềm và làm cho ẩm vết sẹo