Trường mầm non B1.3 Thanh Hà đã dứt & sắp bàn giao đưa vào sử dụng

By | 1 Tháng Ba, 2018

Hiện tại đc chủ chi tiêu đã thiết kế gần như hoàn hảo chỉ chờ đến ngày khai giảng. Trường mầm non sau được ngừng là một trong những nhu cầu gửi trẻ cho cư dân Thanh Hà khi 3 tòa B1.4 HH01 and bên 6 tòa B1.4 HH02 đang được chủ đầu tư mau lẹ xây cất dự kiến vào tháng 8/2017 sẽ bàn giao and đưa vào sử dụng. con số dân cư đến năm 2018 ước tính sẽ khoảng 5000 người về ở, người tiêu dùng mua liền kề and chung cư hãy gọi đến nhà sản xuất trực tiếp cho chủ đầu tư chi tiêu tại sàn BĐS Mường Thanh.

====>>> Xem thêm :   tiến độ chung cư thanh hà hh03

 

 

Hình ảnh trường mầm non B1.3 thanh hà

quy mô thiết kế nhà trẻ B1.3 Thanh Hà trên khoảng đất rộng thuộc khu B1.3 Thanh Hàgồm 3 tầng đủ phục vụ gửi trẻ cho khoảng 500 trẻ. với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và tính kỷ luật cao and cơ sở vật chất của trường được đầu tư chi tiêu rất tiến bộ vừa đủ thuận tiện về trang dòng thiết bị cho việc gửi trẻ & sân chơi rộng cho trẻ. Nên khi cư dân về sinh sống tại dự án công trình Thanh Hà Mường Thanh sẽ yên tâm về sự học tập của con em của mình.

====>>> Tham khảo : bán đất liền kề thanh hà cienco 5

 

 

 

dự án công trình Thanh Hà Mường Thanh là dự án công trình đc chủ đầu tư chi tiêu Mường Thanh mua lại của Cienco5 với 95 cổ phần về tập đoàn Mường Thanh. Khi bắt tay vào tiếp quản dự án dự án như được hồi sinh từng ngày. các con đường tại dự án and những hạ tầng đc chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dưng nay hồ đã xả nước & các tòa chung cư B1.4 đã sắp bàn giao đưa vào sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng