Tư vấn cách đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

By | 3 Tháng Hai, 2018

Đặt và mua hàng đang trở thành xu hướng chung của những cá nhân, cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam. Nguồn hàng Trung Quốc được nhiều người biết đến với mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả rẻ hơn rất nhiều so với trong nước, cùng với việc Trung Quốc và Việt Nam giáp danh nhau nên việc vận chuyển hàng hóa không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên những người mua hàng order từ Trung Quốc vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc đặt hàng cũng như vận chuyển. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn các đặt hàng và vận chuyển hàng hóa thuận lợi nhất nhé.

Cách đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc

Khách hàng đến với dịch vụ đặt hàng next1688 quý khách có thể lựa chọn cho mình tất cả những thứ mình cần, việc mua bán trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Công việc của bạn khi order bạn hãy truy cập vào website next1688.net  chonh cho mình những sản phẩm ưng ý sau đó chọn mua hàng sau đó tiến hành các bước thanh toán. Như vậy bạn đã dễ dàng đặt hàng quảng châu một cách đơn giản.

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đơn giản

Next1688 là đơn vị chuyên sỉ hàng Quảng Châu từ Trung Quốc cũng như việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách đơn giản, nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Vận chuyển hàng bằng hình thức đường bộ được sử dụng nhiều nhất. Bạn chỉ cần truy cập và đặt hàng tại website next1688.net tại Trung Quốc để cơ sở đó sẽ giao sản phẩm đến cho bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm thủ tục để đưa hàng về nước. Khi hàng về Việt Nam quý khách nhận hàng nhanh chóng, nhờ hệ thống phân phối.

Vận chuyển hàng theo hình thức chính ngạch, hình thức này phù hợp với những đơn hàng có số lượng lớn và có chi phí cao. Hàng hóa vận chuyển được kiểm soát đơn hàng, giấy tờ liên quan. Khi sử dụng hình thức này bạn cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan đến đơn hàng.

Nhiều khách hàng còn lo lắng khi mua hàng online, chúng tôi luôn chắc chắn hàng hóa của bạn được thông quan nhanh chóng. Vì vậy khách hàng hãy tin tưởng vào dịch vụ đặt hàng next1688.

Khi hàng hóa được thông quan vận chuyển về Việt Nam sẽ được đưa đến tận tay của khách hàng.

Nếu khách hàng đăng ký vận chuyển hàng tận nơi thì nhân viên giao thì nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể nhận hàng tại bưu điện gần nhà hoặc bến xe… nơi giao hàng thuận lợi nhất.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hướng dẫn khách hàng biết cách đặt hàng và có được dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam sớm nhất, an toàn hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này quý khách tự tin để mua hàng tại next1688.net. Chúc quý khách thành công, chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.