Vì Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá rất rẻ

By | 4 Tháng Ba, 2018

Nằm ở phần đẹp, thuận tiện and có tương đối nhiều công dụng nhưng căn hộ chung cư thuộc dự án Mường Thanh Viễn Triều lại được bán với giá khá rẻ. điều này khiến rất đông người câu hỏi chưa chắc chắn Lý Do căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cả tương đối rẻ như thế. Hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết này.

====>>> Xem thêm : tiến độ chung cư thanh hà mới nhất

thông tin cơ bản về dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều.

dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều là dự án công trình của tập đoàn Mường Thanh Group. được thi công ở vị trí vàng của thành phố biển Nha Trang, số 03- 05 Phạm Văn Đồng. đây là dự án có tổng diện tích 2,2 ha với mô hình 5 tòa, mỗi tòa nhà có 45 tầng tương ứng với hơn 1000 căn hộ chung cư.


Đây là dự án của tập đoàn Mường Thanh Group

dự án Mường Thanh Viễn Triều xây dựng nhằm đáp ứng nhà ở

với đầy đủ thuận lợi and đạt chuẩn mức của khu chung cư 5 sao, thời tiết ôn hòa thoải mái và dễ chịu thích hợp cho việc nghỉ dưỡng tuy vậy với tiêu chí thỏa mãn nhu cầu của người dân, khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều đc bán đi với giá chỉ từ 13 triệu/ m2.


Gía của các căn hộ chỉ với 13 triệu / mét vuông

như vậy, chỉ với 700 triệu đồng, bạn đã có thể chiếm hữu căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ với tương đối đầy đủ thuận lợi của hotel 5 sao. Căn hộ chung cư Viễn Triều được xem là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất của những gia đình và hứa hẹn có khả năng sinh lời cao khi thành phố phượt Nha Trang càng ngày càng cải tiến và phát triển.

====>>> Tham khảo : đất liền kề thanh hà

dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều- khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Nha Trang là thành phố biển đẹp, đang cải tiến và phát triển và có thời tiết ôn hòa, thoải mái nên rất nhiều người đã lựa chọn ở đây. Để tạo nên một khu căn hộ nghỉ dưỡng tại phía Bắc của Nha Trang, tập đoàn Mường Thanh đã cho thiết kế chung cư với rất đầy đủ ích lợi ở đây.
 

 


Căn hộ có phong cách thiết kế and xây cất với rất đầy đủ tiện lợi

Tòa nhà đc xây đắp với đầy tiện lợi, mang vẻ đẹp hiện đại với đầy đủ những khu tác dụng cơ bản như hầm gửi xe, cầu thang bộ, thang máy, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo đảm cho những người dân sinh sống ở đây.

ngoài việc chú trọng đến bình yên thì khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều cũng rất được đầu tư chi tiêu về những hoạt động và sinh hoạt vui chơi và giải trí, sắm sửa cho cư dân số sống tại đây. Với hệ thống các siêu thị, kios ngay tầng 1 của các tòa nhà và dành hẳn tầng 2 cho những hoạt động và sinh hoạt hoạt động cộng đồng, khu công viên và vui chơi và giải trí của trẻ em để những nhỏ nhắn cách tân và phát triển toàn diện nhất.

đặc biệt, khu chung cư đc kiến thiết tại đoạn có giao thông thuận lợi, gần những chợ, khu danh lam thắng cảnh, các trường ĐH của Nha Trang. các trường tiểu học, THCS nằm trong bán kính 3km so với dự án nên rất dễ dàng cho những hoạt động và sinh hoạt hằng ngày của người dân ở đây.

trên đây là những thông báo về dự án Mường Thanh Viễn Triều. Với vị trí đắc địa, tương đối đầy đủ thuận lợi và được bán ra với giá cực mềm nhằm mục tiêu đáp ứng nhà ở, tạo nên khu nghỉ dưỡng cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày tại phía Bắc Nha Trang , khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều sẽ mang lại nguồn doanh thu khủng cho những chủ chi tiêu. hãy nhanh tay Contact các sàn đơn hàng để sở hữu một căn hộ ngay thời điểm ngày hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng